หน้าแรกเทศกาลสุรินทร์เทศกาลดนตรี Surin International Jazz Festival 2024

เทศกาลดนตรี Surin International Jazz Festival 2024

สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์,สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุรินทร์ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุรินทร์ ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี

สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสุรินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุรินทร์ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุรินทร์  สถานเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (Thai Ecotourism and Adventure Travel Association : TEATA) และโรงแรมทองธารินทร์ กำหนดจัดงาน SURIN INTERNATIONAL JAZZ FESTIVAL 2024 ในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ จังหวัดสุรินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนและผู้ที่สนใจในดนตรีแจ๊สเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีจากตะวันตกและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีสากลและเครื่องดนตรีพื้นบ้านอีสานและส่งเสริมให้จังหวัดสุรินทร์เป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อประสบการณ์ทางดนตรี (Music Destination) ภายใต้ใช้ชื่องาน

โดยได้รับเกียรติจากคณะดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส  The Biggles Big Band Amsterdam ซึ่งเป็นวงดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊สที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ โดยมีนักดนตรีร่วมแสดง จำนวน ๒๕ ท่าน เดินทางเข้ามาจัดกิจกรรม Music Work Shop & Travel และจัดแสดงคอนเสิร์ตในงานฯ โดยคณะดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย โดยมีกำหนดการจัดการแสดงออร์เคสตร้าแจ๊สในจังหวัดสุรินทร์

ณ ลาน ทองธารินทร์ สแควร์ โรงแรมทองธารินทร์ จ.สุรินทร์

ณ ห้อง รัตนบุรีแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมทองธารินทร์ จ.สุรินทร์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวสุรินทร์
โทร. 092 612 0222
ททท.สำนักงานสุรินทร์ – ศรีสะเกษ TAT Surin-Sisaket
โรงแรมทองธารินทร์ – Thongtarin Hotel
Facebook page : SURIN’s Festivals

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments